ชมรม To be number one โรงเรียนบัวเชดวิทยา อ.บัวเชด ผ่านดีเด่นระดับประเทศ

ชมรม To be number one โรงเรียนบัวเชดวิทยา อ.บัวเชด ผ่านดีเด่น จัดการประกวดผลงานจังหวัด อำเภอ และชมรม TO BE NUMBER ONE ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปี 2567 ณ โรงแรมพลูแมนราชาออคิดขอนแก่น จังหวัดขอนแก่นวันที่ 13 -14 กุมภาพันธ์ 2567 โครงการ TO BE NUMBER ONE ในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี